CapitaLand xây dự án chung cư tại Thảo Điền quận 2

D’Edge Thảo Điền Quận 2: Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm của Thảo Điền, D’Edge là tâm điểm của lối sống đô thị cuối cùng phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu.

Phối cảnh dự án căn hộ D'Edge Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Phối cảnh dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Tập đoàn CapitaLand có trụ sở tại Singapore đã đầu tư 53,5 triệu đô la Mỹ để mua một khu đất rộng 1,45ha tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nơi dự định xây dựng một dự án khu dân cư 870 căn hộ có giá trị phát triển tổng thể (GDV) là 177 triệu đô la Mỹ (khoảng 247 đô la Singapore triệu).

Nhà phát triển bất động sản đã công bố vào ngày thứ năm (16 tháng 11) rằng sự phát triển không tên ở Quận 4 đánh dấu dự án nhà ở lần thứ 9 ở thủ đô và thứ 11 trong cả nước.

“Lần đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi dự kiến ​​sẽ giới thiệu căn hộ 2 phòng ngủ để phục vụ cho thị trường cho thuê trẻ trung và sôi động ở Quận 4 và thu hút các nhà đầu tư tiềm năng”, ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết.

Đặc biệt, dự án mới nhất bao gồm ba tháp 24 tầng – một khối ba và hai khối đơn – với các đơn vị bán lẻ ở các cấp thấp hơn. Trung bình, căn hộ sẽ đạt khoảng 79 m 2.

Công ty bắt tay vào việc mua lại, thâu tóm dự án. Tính đến ngày 30 tháng 9, doanh thu của hãng tăng vọt lên tới 412,9 triệu đô la, vượt qua con số 282,1 triệu đô la cho toàn bộ năm 2016.

“Năm 2017 đánh dấu một năm kỷ lục tăng trưởng của CapitaLand tại Việt Nam với giá trị doanh thu nhà cao nhất đạt được trong 9 tháng, vượt quá mức của năm tài chính 2012 gần 50 phần trăm”, ông Chen nói.

Hơn nữa, dự án d’Edge Thảo Điền ở Thành phố Hồ Chí Minh đã bán gần 273 căn hộ trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi khởi công vào tháng 7 năm ngoái.

“Đây là một minh chứng cho niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu CapitaLand và nhấn mạnh nhu cầu mạnh mẽ về các dự án chất lượng ở Việt Nam. Với sự phát triển mới nhất của chúng tôi ở vị trí đắc địa, chúng tôi lạc quan rằng cũng sẽ nhận được sự đón tiếp như vậy “.

Ngoài 5 phút từ Quận 1 và Quận 5, người dân trong dự án mới nhất sẽ được hưởng tầm nhìn tuyệt vời ra sông Sài Gòn và đường chân trời thành phố.

Với việc mua lại mới nhất, CapitaLand hiện có 11 dự án nhà ở, 21 căn hộ dịch vụ với tổng số 4.700 căn hộ và văn phòng hạng A tại 6 thành phố ở Việt Nam.

Hơn nữa, nước này đại diện cho thị trường lớn thứ ba sau Singapore và Malaysia, với tổng tài sản trị giá 2 tỷ USD được quản lý ở đó vào ngày 30 tháng 9 năm 2017.

https://vanchuyentni.com/

You may also like...