Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Singapore có vị trí 37 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới
#1
[Image: 41165106412_ae5784eded_h.jpg]
Đường chân trời Singapore.
Singapore đã tụt lại phía sau Hồng Kông trong bảng xếp hạng những nơi đáng sống nhất toàn cầu. Singapore đã được xếp hạng là thành phố dễ sống nhất thứ 37 trên thế giới trong Xếp hạng chỉ số Khả năng sinh trưởng toàn cầu của Đơn vị kinh tế thông minh (EIU), giảm hai điểm so với xếp hạng trước đó. Chia sẻ bởi https://vanchuyentni.com/ 

Vị trí này đã bị Hồng Kông vượt qua bởi một sự khác biệt biên là 0,1%, với vị trí thứ 35.
Xếp hạng của Hồng Kông giảm đáng kể trong năm 2015 do những lo ngại về tình trạng bất ổn tăng cao như một phần của cuộc cách mạng Umbrella và thậm chí đã vượt qua Singapore lần đầu tiên vào năm ngoái.

Mặc dù đã giảm xếp hạng, Singapore đã đăng ký số điểm cao nhất có thể trong danh mục chăm sóc sức khỏe công cộng trong năm nay.

Một phần của Khảo sát chi phí sinh hoạt trên toàn thế giới, đánh giá khả năng sống của EIU gán điểm cho 140 thành phố dựa trên chăm sóc sức khỏe, ổn định, giáo dục, cơ sở hạ tầng cũng như văn hóa và môi trường, Kênh NewsAsia đã báo cáo.

Melbourne đã bị Vienna vượt qua lần đầu tiên trong 7 năm là thành phố dễ sống nhất trên thế giới.

“Một ứng cử viên lâu năm giành chức vô địch, Vienna đã thành công trong việc di dời Melbourne từ vị trí đầu bảng do tăng xếp hạng xếp hạng ổn định của thủ đô Áo,” EIU cho biết, đề cập đến một trong năm thành phần tiêu đề trong chỉ mục.

Tỷ lệ tội phạm thấp của Vienna và một mối đe dọa xuống cấp của các cuộc tấn công dân quân ở Tây Âu đã giúp đẩy thành phố lên vị trí đầu tiên.

“Trong vài năm qua, các thành phố ở châu Âu bị ảnh hưởng bởi sự lây lan của mối đe dọa khủng bố trong khu vực, gây ra các biện pháp an ninh cao hơn, năm qua đã trở lại bình thường.”

Osaka, Calgary và Sydney đã lọt vào danh sách top 5 trong cuộc khảo sát, trong khi thủ đô Dhaka Dhaka, Lagos ở Nigeria và Damascus của Syria chiếm ba điểm cuối cùng.

Possibly Related Threads...
Cơn sốt địa ốc trên nhiều tỉnh thành tiềm ẩn rủi ro bong bóng bđs
Bất động sản tiếp tục thu hút FDI trong thời gian qua
Khu Nam Sài Gòn vẫn còn tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai
Số doanh nghiệp mới tăng 80% trong tháng 4-2018
Những tòa nhà chọc trời ở thành phố New York - Mỹ có thiết kế mảnh khảnh độc đáo
Tháp Brilliant điểm nhấn sang trọng của dự án Đảo Kim Cương
Bất động sản tại Quận 7 - Thị trường đầu tư tiềm năng tốt nhất
Việt Nam cần thận trọng về sự tăng trưởng tín dụng
Bất động sản Nhà Bè được kỳ vọng bứt tốc trong năm 2018
Youtube thắt chặt kiểm soát việc phân phối quảng cáo video trên mạng
Reply
#2
88% dân Singapore không thoải mái vì giá nhà tăng cao

Phần lớn người tiêu dùng Singapore không hài lòng về tình trạng giá cáo ngất ngưởng của thị trường bất động sản, tiết lộ Khảo sát tình cảm tiêu dùng mới nhất của PropertyGuru. Trong thực tế, 88% những người không hài lòng với thị trường đã trích dẫn giá bất động sản cao như mối e ngại của họ thời gian qua.

Chỉ số tâm lý trong nửa đầu năm 2018 vẫn ở mức 39 điểm, tương đương với số điểm đạt được trong nửa cuối năm 2017. Chỉ số này được tính toán dựa trên sáu thông số bao gồm giá nhà, sự hài lòng và kỳ vọng tương lai của người tiêu dùng trên thị trường .

[Image: 39973371830_e07be4011d_b.jpg]

Cuộc khảo sát cho thấy rằng người tiêu dùng nghĩ rằng bất động sản tư nhân tăng đáng kể trong năm năm tới. Khoảng 27% tin rằng giá căn hộ sẽ tăng hơn 10%, trong khi 25% cho rằng giá bất động sản đã tăng lên cùng mức. Chỉ có 13% số người được hỏi dự đoán rằng giá HDB sẽ tăng thêm một phần mười so với giá hiện hành.

Với các biện pháp làm mát bất động sản mới được chính phủ đưa ra, giám đốc kinh doanh của PropertyGuru Lewis Ng hy vọng người tiêu dùng có cách tiếp cận chờ đợi để đánh giá mức giá có thể đi trước khi cam kết mua hàng.

Nhưng ngay cả trước khi các biện pháp được điều chỉnh để làm chậm tăng trưởng giá bất động sản, chỉ có 27 phần trăm cảm thấy rằng chính phủ đã không làm đủ để làm cho nhà ở Singapore có mức giá hợp lý. Khoảng 53% tin rằng giá của các nhà phát triển mới được đưa ra sẽ do nhà nước quy định, trong khi 49% muốn nhà nước áp dụng nhiều hạn chế hơn đối với sở hữu nước ngoài.

Gần 50 phần trăm số người được hỏi cho biết các biện pháp làm mát nên được thư giãn, trong đó 80 phần trăm được gọi là giảm ABSD áp đặt đối với người Singapore mua tài sản thứ hai và sau đó của họ.

Các chính sách khác mà người trả lời muốn thấy thoải mái bao gồm các khoản hoa hồng dựa trên tỷ lệ phần trăm thu nhập hàng tháng có thể được sử dụng để cung cấp dịch vụ cho vay nhà ở - cụ thể là Tỷ lệ tổng nợ phục vụ và Tỷ lệ dịch vụ thế chấp.

Trong khi đó, 39% số người được khảo sát hàng năm - hoặc những người trong độ tuổi từ 21 đến 37 - hiện đang sống với cha mẹ của họ. Đa số (hoặc 66%) trong số những thiên niên kỷ này đang tìm kiếm một ngôi nhà, với các khu vực trung tâm, đông bắc và đông của Singapore là địa điểm ưa thích của các ngôi nhà tương lai của họ.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 2 Guest(s)