Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CLD - Capitaland liên doanh làm dự án ở trung tâm Sengkang
#1
https://vanchuyentni.com/ Liên doanh (liên doanh) giữa CapitaLand và City Developments Ltd (CDL) đã ký kết dự án khu phức hợp tại trung tâm của Sengkang Central với giá 777,78 triệu USD (923,6 psf ppr), công bố Cơ quan Tái phát triển Đô thị (URA) hôm thứ năm (16) Tháng Tám).

[Image: 43310977394_474bb2921a_k_d.jpg]

Thông tin cho biết 3.7ha (401.008 sq ft) là một trong những khu dân cư và thương mại lớn nhất được duyệt kể từ năm 2015. Họ có kế hoạch biến nơi này thành một trung tâm cộng đồng tích hợp với 700 căn hộ, cùng với các tiện nghi như trung tâm bán hàng rong, trung tâm chăm sóc trẻ em, cửa hàng bán lẻ và một câu lạc bộ cộng đồng mở rộng ba tầng.

Dự kiến sẽ hoàn thành vào 2022, dự án tích hợp có thể đi thẳng tới Ga Tàu điện ngầm Buangkok và trạm xe buýt tại đó. Ngoài việc mất 20 phút lái xe từ Khu Thương mại Trung tâm (CBD), chỉ mất chín điểm dừng hoặc ít hơn 25 phút từ Ga Tàu điện ngầm Dhoby Ghaut qua Tuyến Đông Bắc.

Trong khi CDL và CapitaLand trước đây đã hợp tác cho đấu thầu Hillview, đây là lần đầu tiên thành công của họ, Desmond Sim, người đứng đầu nghiên cứu của CBRE cho Singapore và Đông Nam Á cho biết.

Ngoài ra, liên doanh tiết lộ rằng tỷ lệ ABSD không thể nộp lại và sửa đổi đối với các nhà phát triển nhà ở tư nhân được công bố trên lề đường bất động sản mới sẽ không áp dụng cho khu vực thuê 99 năm này với tổng diện tích sàn tối đa 842,125 foot vuông.

“CapitaLand mong muốn hợp tác với CDL để định hình và biến thành một bước phát triển mang tính bước ngoặt sẽ là điểm đánh dấu nhận dạng và tiêu điểm mới cho khu phố Buangkok”, Chủ tịch Tập đoàn CapitaLand, Chủ tịch Tập đoàn Lim Ming Yan cho biết.

"Trong những năm qua, CDL đã xây dựng một kỷ lục mạnh mẽ cho các khái niệm thiết kế hấp dẫn đã cho phép chúng tôi đảm bảo các vị trí chính như The South Beach và Quayside Collection tại Sentosa Cove theo hệ thống hai phong bì", CEO Sherman Kwek của CDL Group nói thêm.

Nhìn chung, sáu bên đã đệ trình bảy đề xuất ý tưởng cho Sengkang Central, nhưng chỉ có giá đề nghị của bốn bên được xem xét. Ngoài CDL-CapitaLand JV, chúng bao gồm Wing Tai Holdings và Keppel Land (608,9 triệu USD), Singapore Press Holdings và Kajima Development (636,39 triệu USD) và Perennial Real Estate Holdings và Qingjian Realty (682 triệu USD).

Possibly Related Threads…
Capitaland Retail tăng trưởng nhờ việc cho thuê phát triển mạnh
CapitaLand làm 2 dự án khu dân cư tại Quảng Châu, Trung Quốc
Số doanh nghiệp mới tăng 80% trong tháng 4-2018
Tiến sĩ Jochen Schröder đảm nhiệm bộ phận kinh doanh E-Mobility của Schaeffler
CapitaLand ký hợp đồng 10 triệu đô phát triển tài năng Digital Marketing
Capitaland ra mắt quỹ đầu tư bất động sản trị giá 300 triệu USD
Chính thức thành lập Ngân hàng AIIB Trung Quốc
Officetel Căn hộ văn phòng thu hút doanh nghiệp vì sự ưu việt
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)