Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CapitaLand làm 2 dự án khu dân cư tại Quảng Châu, Trung Quốc
#1
CapitaLand tin tưởng rằng các khu dân cư mới được trao tại Quận Zengcheng của Quảng Châu sẽ đạt được sự phối hợp với dự án Tái phát triển Đô thị Datansha đang diễn ra trong Quận Liwan của thành phố, đang được phát triển thành các dự án khu dân cư và thương mại theo từng giai đoạn. Chi sẻ bởi https://vanchuyentni.com/

CapitaLand đã cho biết hai trong số các khu dân cư chính của Quảng Châu với giá 2,25 tỷ RMB (khoảng 409,3 triệu USD) - đánh dấu lần mua lại thứ hai ở Trung Quốc trong vòng chưa đầy ba tháng. Với diện tích kết hợp khoảng 150.000 mét vuông, các dự án phát triển khoảng 1.300 căn nhà ở cho đến năm 2021, phục vụ cho người mua nhà lần đầu tiên và nâng cấp.

[Image: 21588841766_09378b46a2_c.jpg]

Giám đốc điều hành Trung Quốc của CapitaLand Lucas Loh nói rằng Quảng Châu đã được CapitalLand xác định là một cụm thành phố cốt lõi cho sự tăng trưởng ở Trung Quốc, nơi công ty CapitaLand đã phát triển nhiều dự án nhà ở được đón nhận kể từ khi bước vào thành phố năm 2006.

Các dự án nói trên nằm ở trung tâm của huyện Zengcheng, là động cơ phát triển công nghiệp của Quảng Châu và là sân bay của sân bay quốc tế thứ hai trong tương lai. Đây cũng là nơi có các công ty nổi tiếng như Honda và FOXCONN, cũng như Thành phố Giáo dục Quảng Châu sắp tới.

“CapitaLand vẫn lạc quan về triển vọng của thị trường nhà ở Trung Quốc, nơi doanh thu nhà ở mạnh mẽ liên tục đóng góp vào thu nhập của nhóm.”

Chính phủ Trung Quốc có kế hoạch phát triển dân số của huyện từ 1,15 triệu đến 2,1 triệu vào năm 2020 - làm cho nơi này trở thành quận phát triển nhanh nhất của Quảng Châu.

"Chúng tôi rất vui mừng được phát triển các dự án mới tại Quảng Châu, điều này sẽ tạo ra sự phối hợp với dự án tái phát triển đô thị Datansha đang diễn ra tại Quận Liwan của Quảng Châu đang được phát triển thành các dự án khu dân cư và thương mại theo từng giai đoạn." Giám đốc điều hành tập đoàn Lim Ming Yan cho biết.

Possibly Related Threads…
Capitaland Retail tăng trưởng nhờ việc cho thuê phát triển mạnh
CLD - Capitaland liên doanh làm dự án ở trung tâm Sengkang
Phát triển du lịch là cơ sở để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
CapitaLand ký hợp đồng 10 triệu đô phát triển tài năng Digital Marketing
Youtube thắt chặt kiểm soát việc phân phối quảng cáo video trên mạng
Capitaland ra mắt quỹ đầu tư bất động sản trị giá 300 triệu USD
Chính thức thành lập Ngân hàng AIIB Trung Quốc
Chia sẻ thông tin bất động sản tại: https://vanchuyentni.com/forum/
Quay trở về trang chủ.
Reply
#2
Ghi nhận thị trường tại thành phố lớn thứ ba của Trung Quốc: Quảng Châu cho thấy giá nhà hạng cao cấp tăng 35,6% trong 12 tháng qua tính đến tháng 6/2018 - mức tăng cao nhất trong số 41 thành phố toàn cầu theo nghiên cứu của Knight Frank, đăng tải trên South China Morning Post.

[Image: 570073418_e548cea792_o_d.jpg]

Điều này xuất phát từ giá nhà cao cấp ở Trung Quốc đang tăng từ một cơ sở giá tương đối thấp so với các địa điểm đắt đỏ khác trên thế giới. Nhưng trong khi Quảng Châu dẫn đầu bảng xếp hạng, cả ba thành phố Trung Quốc - bao gồm Bắc Kinh và Thượng Hải - được theo dõi trong chỉ số đã giảm mức tăng trưởng hàng năm so với tỷ lệ đăng ký trong quý trước, báo cáo của Knight Frank cho thấy. Nguồn: https://vanchuyentni.com/forum/

Bắc Kinh đã chứng kiến sự sụt giảm lớn nhất - từ mức tăng trưởng hàng năm 22,9% của tháng 3 xuống 15% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 6.

Trong thời gian tới, sự gia tăng lớn các con số tăng trưởng này ở các thành phố của Trung Quốc được dự báo sẽ không kéo dài lâu hơn nữa, với các biện pháp can thiệp giảm nhiệt cho thị trường của chính phủ Trung Quốc, Kate Everett-Allen, trưởng nhóm nghiên cứu khu dân cư quốc tế của Knight Frank nói.

“Chúng tôi hy vọng tỷ lệ tăng trưởng ở các thành phố của Trung Quốc sẽ chậm lại khi các biện pháp giảm nhiệt cho thị trường có hiệu lực. Số lượng và loại quy định thay đổi từ thành phố này sang thành phố khác, nhưng nói chung, người mua hiện nay cần phải đặt cọc lớn hơn và thường có giới hạn về số lượng tài sản có thể được mua bởi cá nhân hoặc gia đình ”.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)