Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Capitaland Retail tăng trưởng nhờ việc cho thuê phát triển mạnh
#1
Tăng trưởng doanh thu cho thuê mạnh hơn và chi phí hoạt động thấp hơn đã thúc đẩy lợi nhuận của CapitaLand Retail China Trust Khoản 10.7% trong quý đầu tiên. Theo CapitaLand Retail China Trust Management Limited (CRCTML), người quản lý CRCT, thu nhập tài sản ròng đạt 198.9 triệu RMB trong ba tháng tính đến ngày 31 tháng 3, tăng từ 179.6 triệu RMB trong cùng kỳ năm trước.

[Image: 47249514561_e6ec132636_h_d.jpg]

Tan Tze Wooi, Giám đốc điều hành CRCTML, cho biết, nền kinh tế của Trung Quốc đã mở rộng với tốc độ đáng khích lệ 6.4% trong quý này, với nhu cầu của người tiêu dùng có dấu hiệu cải thiện. Các công cụ kích thích tài khóa được chính phủ Trung Quốc triển khai, bao gồm cắt giảm thuế kinh doanh và cá nhân, dự kiến sẽ thúc đẩy tình cảm của người tiêu dùng. Những phát triển này là tín hiệu tốt cho CRCT, công ty đã duy trì đà tăng trưởng trong năm mới thông qua các sáng kiến quản lý tài sản chủ động và nâng cao giá trị.

Trong quý bán hàng của người thuê CRCT, tăng 9.8% mỗi năm, trong khi lưu lượng người mua sắm tăng 14%. Tỷ lệ lấp đầy của danh mục đầu tư vẫn ở mức cao, ở mức 97.4% vào cuối kỳ.


CapitaLand thoái vốn doanh nghiệp tự lưu trữ StorHub với giá 185 triệu đô la Singapore
CapitaLand tuyên bố hôm nay rằng họ đã thoái vốn lợi ích của mình trong một nhóm các công ty sở hữu và quản lý doanh nghiệp tự lưu trữ Group Group StorHub cho một bên thứ ba không liên quan. Giao dịch được dựa trên giá trị thỏa thuận là 185 triệu đô la Singapore cho danh mục tài sản của StorHub.

StorHub là một trong những mạng tự lưu trữ lớn nhất của Singapore, với sự hiện diện tại Trung Quốc. Danh mục đầu tư gồm 12 cơ sở lưu trữ - 11 ở Singapore và một ở Thượng Hải - với tổng diện tích có thể cho phép là khoảng 800,000 feet vuông.

Ông Jason Leow, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Singapore & International, Tập đoàn CapitaLand, cho biết: Việc thoái vốn của StorHub phù hợp với cách tiếp cận kỷ luật của CapitaLand. Tối ưu hóa danh mục đầu tư của chúng tôi cho phép chúng tôi ưu tiên phân bổ vốn cho các thị trường và lĩnh vực cốt lõi của chúng tôi. Năm 2018, CapitaLand đã thoái vốn tài sản trị giá 4 tỷ đô la Singapore và triển khai 6.11 tỷ đô la Singapore vào các khoản đầu tư mới. Chúng tôi sẽ duy trì kỷ luật trong việc tái chế tài sản của mình để tái đầu tư và tái đầu tư vốn, với mục tiêu thoái vốn hàng năm ít nhất là 3 tỷ đô la Singapore.Possibly Related Threads...
Số lượt tìm kiếm đất nền gia tăng tại các chợ địa ốc trực tuyến
Giá cho thuê căn hộ giảm tại TPHCM
HoREA dự báo bất động sản tăng trưởng vào cuối năm 2018
CapitaLand làm 2 dự án khu dân cư tại Quảng Châu, Trung Quốc
CLD - Capitaland liên doanh làm dự án ở trung tâm Sengkang
Moody's tăng chỉ số tín nhiệm đánh giá Việt Nam lên BA3 từ B1
Sơn Kim Land tham gia phát triển dự án Metropole Thủ Thiêm
Khu Nam Sài Gòn vẫn còn tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai
Đồng Nai: giá đất tăng ảo, công nhân lo không mua được nhà
Ngịch lý của thị trường bđs và diễn biến trái chiều?
Chia sẻ thông tin bất động sản tại: https://vanchuyentni.com/forum/
Quay trở về trang chủ.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)