Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phát triển du lịch là cơ sở để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
#1
Chính sách ưu đãi của đặc khu kinh tế cùng nhiều lợi thế thiên nhiên ban tặng, Phú Quốc là tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Tổng lượng khách du lịch đến với Phú Quốc trong năm 2017 đã tăng gấp 9,4 lần so với năm 2012, riêng khách quốc tế cao hơn 3,4 lần. 

[Image: 5054254567_3f06af8ac7_o_d.jpg]

Khi Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt được thông qua vào giữa năm nay, Phú Quốc chắc chắn hưởng nhiều chính sách ưu tiên trong phát triển hạ tầng và kinh tế. Địa phương này là một trong ba nơi có mặt trong đề án phát triển đặc khu kinh tế trên cả nước.

Chia sẻ tại: https://vanchuyentni.com/forum/thread-187.html

hiện tại toàn khu vực Phú Quốc chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, một cơ sở lưu trú 6 sao. Do đó, Phú Quốc là thị trường tiềm năng thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Huyện đảo Phú Quốc theo thống kê có tổng cộng 218 dự án đầu tư du lịch còn hiệu lực triển khai, chiếm 79% toàn tỉnh Kiên Giang và đạt số vốn đầu tư 222,275 tỷ đồng. Trong đó, có những tên tuổi tên tuổi khách sạn hàng đầu trên thế giới như Wyndham, Novotel, Marriott

Thị trường bdds Phú Quốc trong nhiều năm qua chưa thấy thời điểm nào có sự tăng trưởng vượt trội như vậy. Lợi thế về du lịch và chính sách lên đặc khu là đòn bẩy địa ốc tại đây tăng trưởng mạnh mẽ.

Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn cho biết, khi trở thành đặc khu kinh tế, du lịch là hướng đi tốt nhất để tạo đà cho đảo Ngọc tăng trưởng. 

"Phú Quốc nổi lên như một điểm nóng về thu hút đầu tư du lịch tại ViệtNam. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã rót vốn đầu tư cơ sở hạ tầng cho huyện đảo. Cùng với chủ trương xây dựng đặc khu kinh tế từ chính phủ, triển vọng cho tương lai phát triển du lịch Phú Quốc năm 2018 rất lớn".

Possibly Related Threads...
CapitaLand làm 2 dự án khu dân cư tại Quảng Châu, Trung Quốc
Sơn Kim Land tham gia phát triển dự án Metropole Thủ Thiêm
Khu Nam Sài Gòn vẫn còn tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai
Các đại lý bất động sản thưởng lớn cho nhân viên ăn tết âm lịch 2018
CapitaLand ký hợp đồng 10 triệu đô phát triển tài năng Digital Marketing
Điểm yếu của bất động sản nghỉ dưỡng Việt là tiềm lực tài chính
Bất động sản ven sông - lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có gì khác?
Dòng vốn của việt kiều đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng
Jamona Home Resort khu nghỉ dưỡng không quá xa cho một chốn về
Chia sẻ thông tin bất động sản tại: https://vanchuyentni.com/forum/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)