Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khu Nam Sài Gòn vẫn còn tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai
#1
Trong vòng vài năm trở lại đây khu Nam Sài Gòn được đầu tư nhiều về hạ tầng mới đồng thời lượng cung về sản phẩm căn hộ cũng có phần gia tăng. Tuy nhiên khi so sánh với đối trọng là khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thì vẫn chưa đáng kể. Dù có lực đầy về hạ tầng nhưng khu nam vẫn về nhì khi đưa ra so sánh với khu Đông.

[Image: 6575548055567558144.jpg]

Khi tiến hành khảo sát số lượng các dự án mới tại khu Nam Sài Gòn, điều cho thấy chính là không có quá nhiều dự án ra mắt trong vòng khoảng 3 năm trở lại đây. Thời điểm chúng tôi bắt đầu tính chính là 2015, đây là thời điểm mà bất động sản bước vào chu kỳ mới tái khởi động sau nhiều năm dài đóng băng.

Những yếu tố gì thu hút của địa ốc Nam Sài gòn?

Điều gì thu hút khách hàng đến với khu Nam Sài Gòn? Đó chính là không gian sống hiện đại, môi trường sống trong lành và kết nối giao thông thuận tiện vào trung tâm thành phố, hạ tầng đồng bộ và có nhiều quy hoạch mới trọng điểm trong tương lai.
Khi nhắc đến hạ tầng tại khu vực này có thể đề cập tới một số các dự án tiêu điểm như các dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối với khu vực Quận 2 Thủ Thiêm. nút giao thông cầu vượt Hầm chui Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ. các công trình đường giao thông kết nối với khu vực trung tâm thành phố quận 4 Thủ Thiêm.

[Image: 6575566692025212604.jpg]

Chính vì lý do này trong giai đoạn tới khu Nam được kỳ vọng sẽ là nơi bùng nổ nguồn cung sản phẩm bất động sản căn hộ hay nhà phố biệt thự. Vừa qua chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã ra mắt dự án căn hộ green star Sky Garden tại quận 7 đây là dự án căn hộ cao cấp có tính năng đặc biệt Detox and Healthy chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe của cư dân. Nằm liền kề bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại, cư dân Green Star gia đình được hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại bậc nhất khu Nam Sài Gòn từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng. chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút kết nối với dân nơi này dễ dàng tiếp cận các dự án tiện ích hàng đầu mua sắm thương mại giải trí tài chính giáo dục y tế,...

Ngoài ra dự án khu đô thị gs metrocity sau nhiều năm dài chờ đợi thì nay cũng đã có dấu hiệu tái khởi động để đưa ra thị trường. Đây là một trong các dự án khu đô thị trọng điểm mang tính chiến lược của khu Nam Sài Gòn được kỳ vọng là khu đô thị hiện đại bậc nhất tầm cỡ quốc tế. Xu hướng đầu tư bất động sản tại khu Nam Sài Gòn có khả năng sẽ tăng trong thời gian tới về khu Nam Sài Gòn có nhiều tố thuận lợi như đã đề cập.

Possibly Related Threads...
Cơn sốt địa ốc trên nhiều tỉnh thành tiềm ẩn rủi ro bong bóng bđs
Singapore có vị trí 37 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới
Bất động sản tiếp tục thu hút FDI trong thời gian qua
Sơn Kim Land tham gia phát triển dự án Metropole Thủ Thiêm
Số doanh nghiệp mới tăng 80% trong tháng 4-2018
Phát triển du lịch là cơ sở để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
Tháp Brilliant điểm nhấn sang trọng của dự án Đảo Kim Cương
Bất động sản tại Quận 7 - Thị trường đầu tư tiềm năng tốt nhất
Việt Nam cần thận trọng về sự tăng trưởng tín dụng
Bất động sản Nhà Bè được kỳ vọng bứt tốc trong năm 2018
Chia sẻ thông tin bất động sản tại: https://vanchuyentni.com/forum/
Quay trở về trang chủ.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)