Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nomura Real Estate thâu tóm Sun Wah Tower tại Quận 1 TPHCM
#1
Nomura Real Estate Asia Pte., Ltd., một công ty con của Nomura Real Estate Holdings, đã hoàn thành việc mua 24% cổ phần tại Sun Wah Tower, nơi 85% diện tích sàn được thuê bởi các nhà đầu tư nước ngoài. Giá trị của giao dịch chưa được tiết lộ, đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của Nomura vào khu vực văn phòng hạng A ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

[Image: 461483091_7dbf59621c_b.jpg]

Theo Nomura, nhu cầu thuê văn phòng hạng A đã tăng do nguồn cung khan hiếm. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư Nhật Bản đang gia tăng đầu tư vào Thành phố Hồ Chí Minh, do đó, mua Sun Wah Tower sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Nomura cũng bày tỏ tham vọng mở rộng sự hiện diện của mình tại châu Á vào năm 2025. Một số thị trường mục tiêu là Thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok và Manila. Cùng với việc mua Sun Wah Tower, Nomura cũng đã lên kế hoạch hợp tác với Công ty Phát triển Phú Mỹ Hưng để phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch được Phú Mỹ Hưng công bố vào tháng 12/2016, khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ là một tổ hợp chung cư, văn phòng và khu bán lẻ, và các trung tâm giải trí nằm giữa đường Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú.

Nó được thiết kế bởi Kiến trúc sư Kyta của Singapore và Malaysia’s Expressions của Malaysia, và được xây dựng bằng các vật liệu nhập khẩu từ EU.

Sun Wah Tower, được đầu tư bởi tập đoàn Sun Wah, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn Hạng A với tổng diện tích cho thuê là 33.000 mét vuông trên 22 tầng, với diện tích sàn trên 1.500m2. Hiện tại, 99% không gian tại nơi này đã được cho thuê.

Possibly Related Threads...
Giá cho thuê căn hộ giảm tại TPHCM
Nomura Real Estate mua 24% quyền sở hữu Sun Wah Tower quận 1
Chia sẻ thông tin bất động sản tại: https://vanchuyentni.com/forum/
Quay trở về trang chủ.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)