Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Việt Nam có dự án công viên giải trí mô hình Disneyland thứ hai tại Bắc Ninh
#1
Ủy ban nhân dân Bắc Ninh đã phê duyệt quy hoạch phân vùng tỷ lệ 1/2000 dự án khu vui chơi giải trí quy mô lớn với chủ đề 'Disneyland' được xây dựng tại huyện Tiên Du và thị xã Từ Sơn. Khi dự án hoàn thành, công viên giải trí ở Bắc Ninh sẽ trở thành công viên lấy cảm hứng từ Disneyland thứ hai ở Việt Nam.

[Image: 23207049571_94ebd51906_k_d.jpg]
Ảnh mang tính chất minh họa.

Dự án có quy hoạch khoảng 1600 ha và diện tích quy hoạch khoảng 1400 ha với dân số ước tính khoảng 80000 người bao gồm dân số hiện tại là Phú Lâm, Nội Bài, Tương Giang, Tam Sơn và thị trấn Lim. Nó sẽ kết hợp một khu đô thị, du lịch sinh thái, một khu văn hóa, khu nghỉ dưỡng và một khu vực giải trí. Chia sẻ bởi https://vanchuyentni.com/forum/ 

Các điểm tham quan chính sẽ là một công viên rộng lớn và một công viên giải trí theo chủ đề Disneyland, pha trộn với đặc điểm văn hóa và biểu tượng của Việt Nam. Dự án cũng sẽ bao gồm một khu vực nhà ở, khu vực nghiên cứu nông nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao. Dự án hướng đến xây dựng khu đô thị đa chức năng, đáp ứng nhu cầu của tỉnh để phát triển kinh tế - xã hội và hình thành bản sắc văn hóa địa phương.

Vào tháng 9 năm 2016, Sun Group đã tổ chức lễ khởi công công viên giải trí Kim Quy với các mô hình văn hóa và giải trí truyền thống của Universal Studios và Disneyland ở phía Đông huyện Đông Anh.

Với diện tích hơn 100 ha, công viên tiêu chuẩn quốc tế tại xã Vĩnh Ngọc có khoản đầu tư ban đầu là 4,6 nghìn tỷ đồng (209 triệu USD) do Sun Group đầu tư.

Được thiết kế bởi ITEC Group, một công ty hàng đầu thế giới chuyên thiết kế các công viên, công viên sẽ bao gồm các tính năng cây và nước được sắp xếp theo hình xoắn ốc lấy cảm hứng từ truyền thuyết về thành Cổ Xoắn (nằm ở quận Đông Anh của Hà Nội) bởi vua An Dương Vương vào thế kỷ thứ ba trước Công nguyên với sự giúp đỡ của Thiên Chúa Rùa Vàng.

Công viên Kim Quy sẽ có một số tính năng nổi bật, bao gồm một khu vườn cây xanh và công viên công cộng, cung cấp không gian mở cho du khách tận hưởng thiên nhiên và tham gia các hoạt động ngoài trời. Cùng với các trò chơi hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến, công viên cũng bao gồm một khu vực nghệ thuật và làng văn hóa Kim Quy nơi các chương trình nghệ thuật quy mô lớn sẽ được tổ chức.

Possibly Related Threads...
Moody's tăng chỉ số tín nhiệm đánh giá Việt Nam lên BA3 từ B1
Đồng Nai: giá đất tăng ảo, công nhân lo không mua được nhà
Các đại lý bất động sản thưởng lớn cho nhân viên ăn tết âm lịch 2018
Việt Nam cần thận trọng về sự tăng trưởng tín dụng
Tử vi 2018: Tuổi Sửu, Tuất, Thìn gặp khó và một số cách hóa giải
Chuỗi dự án thành công LAVILA sẽ không dừng lại ở con số 2
Ông lớn Amazon để mắt đến thị trường Việt Nam
Nhiều sách Việt Nam được bán ra ở nước ngoài
Cần chú ý theo dõi loại hình officetel và condotel
Sacomreal cất nóc thành công dự án Charmington La Pointe 181 Cao Thắng
Chia sẻ thông tin bất động sản tại: https://vanchuyentni.com/forum/
Quay trở về trang chủ.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)